Xác định đại lượng đặc trưng độ tin cậy của đường chuyền - Trương, Quang Hiếu; Lê, Ngọc Giang (Tạp chí Khoa học Đo đạc và Bản đồ, 2014)
Bài báo đã đề xuất sử dụng tỷ số G(p) để giảm khối lượng tính đại lượng đặc trưng độ tin cậy của đường chuyền.