Vai trò của việc xác định các điểm ổn định để đánh giá sự chuyển dịch của vỏ Trái đất giữa hai chu kỳ đo lặp - Hà, Minh Hòa (Tạp chí Khoa học Đo đạc và Bản đồ, 2011)
Bài báo khoa học này sẽ chứng minh rằng việc xác định các điểm ổn định của mạng lưới trắc địa địa động lực sẽ là cơ sở đề để làm giảm ảnh hưởng của các sai số ngẫu nhiên trong kết quả đo lặp mạng lưới đến việc xác định các vectơ chuyển dịch của các điểm không ổn định giữa hai chu kỳ đo lặp.